Models

Diễm My


Tên thật: Nguyễn Thị Diễm My

Ngày sinh: 20/8/1996

Nơi sinh: Bình Thuận

Chiều cao: 1m70

Cân nặng: 47kg

Số đo 3 vòng: 80-56-85

Ngành nghề: Giáo viên mầm non

Sở thích: Nhiếp ảnh, người mẫu, du lịch, âm nhạc, thời trang

Facebook: Diễm My


Lần đầu tiên em được giao lưu cùng mọi người được hóa thân vào cô dâu. Lần đầu tiên em dám đứng trước ống kính máy ảnh của các nhiếp ảnh gia. Lần đầu tiên cảm nhận niềm vui hạnh phúc khi được mang lên mình chiếc váy cưới lung linh một điều khao khát và ước mong về ngày hạnh phúc của bao cô gái như em.

 

Cảm giác thật lạc lõng khi vừa bước vào quán Nhà Sàn, vừa bỡ ngỡ vừa lo lắng vì tất cả mọi người ở đó đều lạ lẫm với em. Thật sự lúc đó em thấy ngộp vô cùng... nhưng dần dần trong lúc được anh Make Up Nhật Văn Bùi làm đẹp hóa trang biến em thành 1 người mới (xinh hơn) em thấy mọi người rất hòa đồng và vui vẻ cũng bớt lo đi rất nhiều.

 

Cảm ơn Admin CLB cùng tất cả mọi người đã tổ chức chương trình này để em và mọi người có thể trải nghiệm thêm cảm giác mới. Cho em và các cô dâu những tấm hình đẹp, cảm giác hạnh phúc khi được mặc chiếc áo cưới, tuy rằng không phải là thật.

 

Và em rất cảm ơn anh make up Nhật Văn Bùi, anh Photography Tran Nam và Tran Luong đã cho em những bức hình đẹp cũng như hỗ trợ em trong suốt buổi chụp ngày hôm đó. Cám Ơn tất cả mọi người trong CLB DOF. I Love...

 

DOF'S EVENT - ĐẠI HỘI 100 CÔ DÂU 2016

 

Bride: DIỄM MY

Makeup: NHẬT VĂN BÙI

 

 

Photo: Tran Luong

 

 

Photo: Tran Luong

 

 

Photo: Tran Luong

 

 

Photo: Tran Luong

 

 

Photo: Tran Luong