Models

Tran Thi Hoai Thuong


Tên thật: Trần Thị Hoài Thương

Ngày sinh: 06/02/1992

Nơi sinh: Tây Ninh

Cân nặng: 1m50

Chiều cao: 43kg

Số đó 3 vòng: 82 - 66 - 90

Ngành nghề: Nhân viên Sales Logistics

Sở thích: Chụp hình

Facebook: Tran Thi Hoai Thuong


Em đến với ĐHCD 2016 với một niềm ấp ủ khi năm 2015 em không thể tham gia, khi được trông thấy mọi người hối hả chuẩn bị cho event lần đó lòng em nao nức lắm, thích lắm. Lần này em hứa với lòng quyết tâm phải tham dự được. Cái ngày mail em gửi bị trả về do chưa tìm được MUA và Nhiếp chính, đêm đó em thức đến gần 2h sáng vì "hoa nào cũng đã có chủ"  :'(  Mếu máo cả ngày hôm sau, chật vật lắm em mới có đủ thông tin để đăng ký với BTC.

 

Cuối cùng thì ngày ĐHCD cũng đã diễn ra thành công, không phải là những bức ảnh thật lộng lẫy, đơn giản là em đã được thỏa sức với niềm đam mê cái đẹp, được giao lưu, trò chuyện với các bạn mới, các anh chị nhiếp ảnh và Make up, mọi người dường như trở nên thân thiện và gần gũi hơn.

 

Như quan điểm từ đầu khi đến với event là : "Mọi cô gái đều có quyền được tôn vinh vào ngày đẹp nhất của cuộc đời. Dù thấp bé hay 3 vòng không chuẩn, cứ tự tin là mình sẽ đẹp nhất trong mắt của ai đó". Ngày hôm ấy các bạn đã thực sự rất đẹp. Chúc cho tất cả các bạn nữ sẽ luôn tự tin và tìm được một nửa còn thiếu của mình nhé.

 

Lời cuối em xin gửi lời cảm ơn đến BCT đã tạo cơ hội cho chúng em được thỏa sức thể hiện cùng tất cả các anh chị nhiếp ảnh và make up đã hỗ trợ chúng em trong event vừa qua.

 

DOF'S EVENT - ĐẠI HỘI 100 CÔ DÂU 2016

 

Bride: TRẦN THỊ HOÀI THƯƠNG

Makeup: TRẦN VŨ PHƯƠNG

Costume: THUỴ ANH

 

 

Photo: Trần Tuấn

 

 

Photo: Trần Tuấn

 

 

Photo: Nguyen Quang Hai

 

 

Photo: Bằng Lăng

 

 

Photo: Dương Tuyến Khoa

 

 Các CONCEPT ẢNH đã thực hiện
Nhớ

Nhớ

by Nghiêng Song

2828 01-01-1970